Lãi suất vay mua xe ô tô ngân hàng TPBank năm 2021

TPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong các dịch vụ vay vốn. Với phương châm hỗ trợ tối đa các nhu cầu của khách hàng, TPBank cung cấp gói vay mua ô tô với mức lãi suất vô cùng ưu đãi trong năm 2021. Cùng chúng tôi tìm hiểu về gói vay này và những điều kiện, thủ tục để khách hàng có thể vay vốn thành công.

Các dịch vụ tại ngân hàng TPBank

TPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Tiên Phong được thành lập từ 05/05/2008. Là một ngân hàng ra đời sau nhưng TPBank luôn không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng để đem đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ, TPBank tập trung tới phân khúc khách hàng trẻ tuổi với nhiều sản phẩm đột phá như LiveBank, QuickPay, Ebank,… Bên cạnh đó, ngân hàng cũng chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, cải tiến cơ sở hạ tầng nhằm giúp khách có thể an tâm  và dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính.

vay mua xe ô tô ngân hàng TPBank
Các gói vay vốn ngân hàng TPBank

Hiện nay TPBank cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hữu ích như các loại hình vay vốn, đáo hạn ngân hàng, mở thẻ tín dụng, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, bảo hiểm, dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế,…. Mỗi dịch vụ lại có những lợi ích riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.

Với dịch vụ cho vay vốn lại được chia thành các dạng cho vay khác nhau như vay mua nhà, xây sử nhà; vay mua ô tô; vay tiêu dùng thế chấp, vay kinh doanh; vay thấu chi tín chấp; vay tiêu dùng trả góp; vay cầm cố có giấy tờ,….

Lợi ích khi vay mua ô tô tại TPBank

Mỗi gói vay tại mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi, lợi ích riêng đến khách hàng. Với khách hàng lựa chọn vay vốn mua ô tô tại TPBank chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn bao giờ hết.

 • Khách hàng có thể vay số tiền tương ứng với 75% giá trị chiếc xe.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng.
 • Phê duyệt vốn vay nhanh, chỉ trong 8 giờ làm việc.
 • Khách hàng có thể vay vốn để mua xe ô tô nhằm mục đích đi lại, xe chở khách hoặc xe chở hàng hóa.
 • Thanh toán lãi suất  và gốc vay linh hoạt.
 • Thời hạn vay tối đa lên đến 84 tháng.

Lãi suất vay mua tô tô tại TPBank

Chắn chắn rằng bất kì khách hàng nào thực hiện giao dịch vay vốn cũng đều mong nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất. Ở TPBank, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức lãi suất các gói vay mà ngân hàng này đem đến. 

TPBank luôn đứng đầu trong top các ngân hàng cho vay vốn với lãi suất thấp. Dù khoản vay của khách hàng lớn hay nhỏ, mức lãi suất mà khách hàng nhận được luôn ưu đãi và phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng.

Vay mua xe ô tô TPBank với lãi suất ưu đãi
Vay mua xe ô tô TPBank với lãi suất ưu đãi

Với hình thức vay mua xe ô tô hiện nay, TPBank mang đến mức lãi suất 7,8%/năm trong thời hạn vay tối đa là 84 tháng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được các quà tặng khuyến mại mà TPBank cung cấp như giảm lãi suất 03 tháng đầu tiên.

Điều kiện vay mua ô tô tại TPBank

Để có thể vay vốn mua xe ô tô thành công tại TPBank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi theo quy định của nhà nước.
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định.
 • Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có bất kì nợ xấu hay nợ chú ý nào.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo cho khoản vay, tài sản này có thể là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Thủ tục vay mua ô tô tại TPBank có khó không?

Giống như các gói vay khác tại TPBank, thủ tục vay vốn mua ô tô cũng hết sức đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để được phê duyệt vốn vay:

 • Các giấy tờ cá nhân: CMND, Hộ chiếu, Bằng lái xe,….
 • Giấy chứng minh thu nhập: Bảng lương, Sao kê tài chính,….
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn.
 • Các giấy tờ liên quan đến chiếc ô tô mà khách hàng muốn mua.

Sau khi hoàn tất các giấy tờ trên khách hàng có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch TPBank gần nhất để nộp hồ sơ hoặc một cách đơn giản hơn đó là đăng kí vay vốn trên website của ngân hàng và đặt lịch đến giao dịch. Khách hàng hãy cân nhắc để lựa chọn phương án nộp hồ sơ và thực hiện giao dịch sao cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Quá trình xét duyệt vốn vay chỉ kéo dài 8 tiếng và ngay sau đó hợp đồng sẽ được ký kết, khách hàng sẽ nhận được mức vốn vay mong muốn. Như vậy bạn đã có thể có đủ số vốn để mua được chiếc ô tô mà mình mong muốn trong thời gian ngắn và với một mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

>> Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn ngân hàng TPBank năm 2021

Trên đây là những thông tin về lãi suất vay vốn mua ô tô tại ngân hàng TPBank năm 2021 mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Chúc bạn giao dịch vay vốn thành công và mua được chiếc ô tô như mong đợi.