Vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh: Điều kiện – Thủ tục cần thiết năm 2020

Vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh nhanh chóng, đảm bảo, uy tín và lãi suất thấp, thời gian tối đa lên tới 25 năm.

Vì sao nên chọn vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh?

Vay thế chấp sổ đỏ không còn là cụm từ quá xa lạ với mọi người, nhưng bạn có hiểu rõ về hình thức vay vốn này? Vay vốn bằng cách này có những ưu điểm gì? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ những lợi ích của việc vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh.

 Vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là một trong các hình thức vay vốn của nhiều tổ chức tín dụng. Hình thức này là hình thức vay vốn có nhiều ưu điểm nhất của các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên khách hàng vay vốn phải có sổ đỏ hoặc sổ hồng để làm tin cho giá trị khoản vay đó.

Vay vốn thế chấp sổ đỏ là hình thức vay vốn mới được nhiều người tìm hiểu.
Vay vốn thế chấp sổ đỏ là hình thức vay vốn mới được nhiều người tìm hiểu.

Quyền sở hữu và sử dụng tài sản đó vẫn là của khách hàng đi vay. Nhưng nếu không còn khả năng trả nợ khoản vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh thì tổ chức tín dụng nơi khách hàng vay vốn sẽ có quyền thanh lý tài sản để thu hồi nợ theo thủ tục tố tụng dân sự.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh

Để có thể vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng đứng tên vay vốn phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động.
  • Tại thời điểm vay vốn, khách hàng không có bất kỳ khoản nợ xấu nào tại các ngân hàng.
  • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.
  • Có hộ khẩu thường trú trong khu vực của đơn vị cho vay.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh

Mặc dù tùy từng đơn vị cho vay thế chấp sổ đỏ có những yêu cầu khác nhau nhưng về cơ bản, khi vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau đây:

  • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay.
  • Giấy tờ tùy thân, bao gồm: hộ khẩu thường trú, KT3, CMND hoặc hộ chiếu.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên khách hàng có nhu cầu vay thế chấp.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của bên cho vay.

Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh

Nếu khách hàng nào còn đang băn khoăn về lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ thì dưới đây sẽ là những lợi ích mà vay thế chấp sổ đỏ mang lại, khách hàng có thể tham khảo để cân nhắc cho quyết định vay vốn của mình.

Hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ có rất nhiều lợi ích.
Hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ có rất nhiều lợi ích.

Khách hàng có thể vay vốn tối đa lên đến 80% giá trị tài sản

Vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh hỗ trợ số tiền vay vốn lên tới 80% giá trị thẩm định của sổ đỏ hoặc sổ hồng được mang ra vay thế chấp.

Khi lựa chọn tài sản vay vốn khách hàng nên chọn tài sản sở hữu(sổ đỏ hoặc sổ hồng) có giá trị tương đương số vốn mình mong muốn có được. Tuy nhiên mức vay này còn tùy thuộc vào từng tổ chức tín dụng thẩm định vào từng thời điểm khác nhau theo giá nhà đất lúc thẩm định.

Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Khách hàng muốn vay vốn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản là có thể tiến hành làm hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh tại các tổ chức tín dụng.

Một số giấy tờ cơ bản như: đơn xin vay vốn, chứng minh thư/căn cước công dân, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng nhận vay vốn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh việc sử dụng vốn vay.

Thời gian giải ngân nhanh

Dịch vụ vay thế chấp là dịch vụ đầy cạnh tranh giữa các tổ chức tín dụng. Quá trình cạnh tranh giữa các ngân hàng ngày một gay gắt. Thủ tục vay thế chấp với các chế độ chăm sóc khách hàng khác luôn được chú trọng để tạo chữ tín. Thủ tục vay vốn ngân hàng cũng được nhanh chóng hơn, chỉ sau khoảng 3 ngày nếu giấy tờ đầy đủ thì vốn sẽ được giải ngân.

Thời gian vay vốn dài, lãi suất ưu đãi

Tùy vào mục đích vay của khách hàng mà thời gian vay vốn sẽ khác nhau. Chẳng hạn như khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà đất thì thời gian vay sẽ kéo dài từ 5 năm đến 20 năm, thậm chí là 25 năm; khách hàng vay để xây sửa nhà thời hạn vay là 15 năm; còn khách có nhu cầu vay để tiêu dùng cá nhân thì thời gian vay tối đa là 5 năm.

Hầu hết các tổ chức tín dụng đều đưa ra dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ cho khách hàng lựa chọn, với mức lãi suất, thời hạn và giá trị vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh khác nhau.

Tùy vào từng thời điểm trong năm các tổ chức tín dụng chú trọng vào những lãi suất ưu đãi để kéo thêm nhiều khách, thúc đẩy tiêu dùng đầu tư từ 6-7% trong những năm đầu, sau khi hết ưu đãi sẽ khoảng 7-11%. Do vậy, hãy để ý thật kỹ và so sánh giữa các tổ chức tín dụng với nhau để lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh để hưởng mức ưu đãi lãi suất tốt nhất

So với các chương trình cho vay khác

Vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh là hình thức vay vốn có nhiều ưu đãi nhất so với các hình thức vay vốn khác, nếu khách hàng có năng lực trả nợ, uy tín và tài sản thế chấp tốt thì mức lãi suất ưu đãi sẽ rẻ bất ngờ.

Khi khách hàng mang sổ đỏ đi vay thế chấp, tài sản đó vẫn là của khách hàng, khách hàng vẫn được quyền sử dụng nó. Tổ chức tín dụng chỉ giữ sổ đỏ hoặc bìa hồng để đảm bảo cho khoản vay của khách hàng.

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ vẫn là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những lợi ích như trên. Tuy nhiên khách hàng cũng cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn hình thức vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh tại các tổ chức tín dụng để đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như tính an toàn của gói vay để đảm bảo tài sản của mình khi tiến hành thế chấp.

Hy vọng với những thông tin về vay thế chấp sổ đỏ Bà Rịa Tây Ninh mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hình thức vay vốn này. Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ vay vốn tốt nhất nhé!