Vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương: Điều kiện – Thủ tục cần thiết

Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương từ 5 năm, 10 năm, 20 năm thậm chí vay tối đa là 25 năm.

Hiện nay, hoạt động vay thế chấp sổ đỏ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Việc sử dụng dịch vụ vay thế chấp đã đem lại nhiều tiện ích nhất định cho đa số người vay vốn. Vậy vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương sẽ có những lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thời gian vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương dài

Một trong những điều lo lắng nhất của người đi vay vốn đó là thời hạn được vay, không phải hình thức vay vốn nào cũng có thời hạn vay giống nhau. Đối với dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương thì thời hạn bạn được vay tương đối dài và linh hoạt. Bạn có thể vay từ 5 năm, 10 năm, 20 năm thậm chí vay tối đa là 25 năm.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng nguồn vốn của mình mà bạn có thể đưa ra thời hạn vay vốn hợp lý.
Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng nguồn vốn của mình mà bạn có thể đưa ra thời hạn vay vốn hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện việc đáo hạn ngân hàng để tiếp tục vay vốn đầu tư, kinh doanh, mở rộng thị trường. Theo đó, người vay vốn có thể hoàn toàn chủ động trong việc trả nợ ngân hàng khi đủ khả năng thanh toán.

Số vốn được vay khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ vay thế chấp ngân hàng cũng đồng nghĩa với việc bạn có sự đảm bảo của tài sản thế chấp với ngân hàng. Chính vì có sự đảm bảo của sổ đỏ, tài sản thế chấp mà ngân hàng sẽ có sự tin tưởng bạn trong việc ngăn ngừa nợ xấu. Đây được coi là một điểm cộng trong việc vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương, nó giúp bạn có thể vay được một số vốn lớn với mức lãi suất thấp.

Bạn có thể lựa chọn phương án thế chấp sổ đỏ, tài sản của người thân khi được sự đồng ý của họ.
Bạn có thể lựa chọn phương án thế chấp sổ đỏ, tài sản của người thân khi được sự đồng ý của họ.

Bạn có thể được ngân hàng có vay với số vốn từ 50 triệu đồng lên đến hàng chục tỷ đồng dựa vào tài sản thế chấp của bạn.

Thông thường, hạn mức được vay của ngân hàng sẽ là 70% giá trị tài sản thế chấp, tuy nhiên cũng có những ngân hàng cho vay số vốn lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp nếu như bạn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu và điều kiện của ngân hàng.

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương thấp hơn so với các loại dịch vụ vay vốn khác

Mức lãi suất vay vốn sẽ phụ thuộc vào quyết định của ngân hàng. Trước khi tiến hành ký hợp đồng vay vốn thì bên ngân hàng sẽ thỏa thuận mức lãi suất vay với bạn. Nếu cả bên vay và bên cho vay đều đồng ý với mức lãi suất đó thì sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương.

Hãy chọn gói lãi suất mà bạn cảm thấy có nhiều ưu đãi và hấp dẫn đối với bạn.
Hãy chọn gói lãi suất mà bạn cảm thấy có nhiều ưu đãi và hấp dẫn đối với bạn.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là mức lãi suất vay năm đầu sẽ khác với mức lãi suất các năm kế tiếp. Các gói lãi suất thường được ngân hàng áp dụng như sau:

  • Ngân hàng nước ngoài sẽ áp dụng mức lãi suất 7% – 7.5% cho năm đầu tiên, 9%- 10% cho những năm tiếp theo.
  • Ngân hàng thương mại cổ phần sẽ thường là 7.7% – 7.9% năm đầu và 9% – 10% cho những năm kế tiếp.
  • Ngân hàng Nhà nước sẽ áp dụng gói lãi suất 9% – 10.5% năm đầu và 11% – 12% cho giai đoạn sau.

Mỗi một ngân hàng khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Bên cạnh đó, do có sự cạnh tranh ngầm giữa các ngân hàng nên thường có nhiều dịch vụ ưu đãi, chương trình khuyến mại khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương.

Hầu hết mọi ngân hàng đều bắt buộc phải duy trì mức lãi suất mà Nhà nước đã quy định nên bạn hãy lựa chọn ngân hàng nào có nhiều ưu đãi và chất lượng phục vụ tốt để tiến hành vay thế chấp.

Vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương sẽ được giải ngân nhanh chóng

Một ưu điểm nổi bật của hình thức vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương đó là bạn nhận được tiền nhanh chóng. Sau khi tiến hành thẩm định tài sản, ký kết hợp đồng thì ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn ngay sau đó.

Bạn đang gặp vấn đề trục trặc về nguồn vốn, cần vay gấp một khoản tiền, việc này buộc bạn phải vay vốn từ nhiều người. Khi đó thời gian vay vốn sẽ khó khăn vì bạn phải phụ thuộc vào dòng tiền của nhiều người. Vì vậy, giải pháp tối ưu cho bạn ngay lúc này đó là vay thế chấp ngân hàng. Việc vay vốn này sẽ giúp bạn chủ động hơn về việc trả nợ cũng như thời gian vay.

Sau khi bạn hoàn tất thủ tục vay vốn thì ngân hàng sẽ giải ngân ngay sau đó cho bạn. Thường thì bạn sẽ mất 2-3 ngày chờ ngân hàng ký duyệt và kiểm định lại tài sản của bạn.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Bình Dương mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về lãi suất, thủ tục hay điều kiện cho vay. Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.