Vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên: Điều kiện & Thủ tục năm 2021

Khách hàng đang cần vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên nhanh chóng với lãi suất ưu đãi nhất hãy tham khảo ngay thông tin chúng tôi cung cấp ngay dưới đây.

Kinh tế phát triển, đồng nghĩa những khu kinh doanh lớn, những trang trại theo mô hình doanh nghiệp cũng được phát triển nơi đây. Song song với đó, nhu cầu về vốn luôn là trăn trở với các chủ trang trại, chủ kinh doanh. Vậy để vay thế chấp sổ đỏ tại Hưng Yên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Xưa kia, Hưng Yên là một trong những thị thành sầm uất bậc nhất của đồng bằng bắc bộ. Người ta có câu: “Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến”. Ngày nay, việc phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng đã giúp Hưng Yên ngày một đi lên. Đời sống của người dân cũng được cải thiện rõ rệt.

Chính vì vậy, hoạt động sản xuất kinh doanh cũng ngày càng được nhiều người quan tâm. Những dịch vụ vay vốn thế chấp sổ đỏ Hưng Yên cũng từ đó mà tăng lên nhanh chóng.

Những điều kiện để vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên

Độ tuổi yêu cầu

Ngân hàng chỉ chấp thuận cho vay thế chấp khi bạn là công dân nước Việt Nam và vẫn trong độ tuổi lao động (Nam giới nhỏ hơn 60 tuổi, nữ giới không vượt quá 55 tuổi). Tại thời điểm chấm dứt hợp đồng vay vốn, bạn vẫn phải ở độ tuổi yêu cầu này.

Thu nhập cá nhân

Bạn cần phải chứng thực được thu nhập hàng tháng của bạn đủ khả năng chi trả lãi suất hàng tháng và đủ trả vốn sau này. Vì vậy bạn cũng cần đảm bảo số tiền vay vốn trong khả năng của bản thân. Đây là điều kiện bắt buộc để tránh gây ra tình trạng nợ xấu. Các ngân hàng sẽ dựa vào mức này để có thể quyết định có nên hay không cho bạn vay vốn trong thời điểm này.

Sổ đỏ

Để vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên, sổ đỏ bạn đưa ra phải được chứng thực là hợp pháp, không có bất cứ dấu hiệu vi phạm pháp luật hay giả mạo. Sổ đỏ phải có đầy đủ các thông tin cần thiết mà ngân hàng yêu cầu.

Hồ sơ cá nhân

Khách hàng không được nợ chú ý nhóm 3 (chậm nợ >30 ngày) trong 1 năm gần nhất tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Vay thế chấp sổ đỏ đang là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm tại Hưng Yên.
Vay thế chấp sổ đỏ đang là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm tại Hưng Yên.

Thủ tục để vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên bao gồm có những giấy tờ gì?

Bạn có 4 loại giấy tờ sau để hoàn thành thủ tục tại đây:

 • Chứng minh thư nhân dân: Để xác định danh tính của bạn, tên tuổi, quê quán, nơi thường trú. Thông thường, bạn sẽ cần được xác nhận lại thông tin sau khi làm mẫu giấy vay vốn.
 • Chứng minh thu nhập: Khi vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên, bạn cần chứng minh thu nhập hiện tại của bạn. Bao gồm: toàn bộ nguồn lương bạn nhận về, số tiền lương có ổn định duy trì và có đủ khả năng trả lãi suất và trả vốn cho ngân hàng hay không ? nó ảnh hưởng một phần đến số tiền mà bạn vay.
 • Giấy chứng minh quyền sử dụng đất: Khu đất bạn thế chấp phải được chứng minh toàn bộ các giấy tờ liên quan như giấy tờ sở hữu , giấy tờ sử dụng khu đất được mang tên bạn. Toàn bộ giấy tờ phải được công chứng của pháp lý và không được vi phạm luật pháp trước khi đem đến ngân hàng.
 • Giấy đề nghị vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên: Mỗi ngân hàng có một yêu cầu khác nhau trong mẫu giấy của họ. Bạn cần đọc và hiểu tất cả nội dung để tránh trường hợp hiểu nhầm ý và viết sai trong mẫu giấy.

Bạn nên có sự tìm hiểu thủ tục một cách chi tiết và rõ ràng để có thể vay vốn tối ưu nhất. Hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên hoặc các nhân viên chăm sóc khách hàng để có sự chuẩn bị tốt nhất. Một hồ sơ đầy đủ chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với đồng vốn nhanh chóng nhất.

4 bước để hoàn tất quy trình vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Hưng Yên

 • Bước 1: Liên hệ với nhân viên tín dụng ngân hàng, sau đó thực hiện nộp hồ sơ yêu cầu vay vốn cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tín dụng xác nhận hồ sơ và đưa vào hệ thống ngân hàng.
 • Bước 3: Đội thẩm định của ngân hàng sẽ đi xác nhận tài sản thế chấp, kiểm tra hồ sơ vay vốn đã đủ giấy tờ xác thực và công chứng.
 • Bước 4: Sau khi giấy tờ đã được hoàn tất, ngân hàng xác nhận khoản vay; chuẩn bị thủ tục và hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành giải ngân khoản vay.
4 bước rất nhanh chóng để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Hưng Yên.
4 bước rất nhanh chóng để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Hưng Yên.

Một số lưu ý khi ký hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng để xác nhận vay thế chấp sổ đỏ Hưng Yên, bạn cần chú ý những điểm sau:

 1. Đọc lại toàn bộ thông tin cá nhân trên hợp đồng của bạn: tên, tuổi, số tiền cho vay, phương thức thanh toán và đặc biệt là cách tính lãi suất hàng tháng.
 2. Trong trường hợp trên hợp đồng nếu có những thông tin chưa được chính xác. Bạn nên lập tức hỏi nhân viên ngân hàng để được giải quyết kịp thời, tránh những sai sót để ảnh hưởng đến kế hoạch vay vốn của bạn.
 3. Hãy quan tâm đến các thông số về mức lãi suất, thời hạn vay vốn bởi đó là những lợi ích- nghĩa vụ có liên quan trực tiếp đến bạn. Việc không tìm hiểu rõ trước khi vay vốn có thể là nguyên nhân phát sinh rất nhiều vấn đề về sau.

Bài viết trên đây tổng hợp tất cả những điều cần biết cho một quy trình khi vay thế chấp sổ đỏ tại Hưng Yên. Những lưu ý này, sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro khi có sự nhầm lẫn trong hợp đồng.

Ngoài dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp tại Hưng Yên, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như giải chấp, đáo hạn, đảo nợ sổ đỏ… Mọi yêu cầu tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp tại Hưng Yên xin liên hệ:

 • Tư vấn viên: Hồ Đức Kiên
 • Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh
 • Điện thoại: 0983.449.396
 • Văn phòng:
  • Chi nhánh 1: Thôn Liêu Trung, Xã Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên .
  • Chi nhánh 2: Đường Nguyễn Văn Linh, P.Hiến Nam, TP. Hưng Yên, Hưng Yên