Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á: Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục

Ngân hàng Nam Á đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính thiết yếu, và cung cấp những dịch vụ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi, từ đó đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng Nam Á là một trong những ngân hàng được bầu chọn là ngân hàng có chính sách tốt nhất ở Việt Nam nhiều năm nay. Vì thế, ngân hàng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Đặc biệt, đối với các dịch vụ vay vốn như vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á, vẫn luôn là một trong những dịch vụ thu hút lượng khách hàng sử dụng nhiều nhất vì ngân hàng có mức lãi suất ổn định qua các năm và rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác cho khách hàng.

Lợi ích vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á

 • Hạn mức vay vốn lớn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu vay vốn của khách hàng
 • Lãi suất vay vốn ưu đãi, và có nhiều mức lãi suất hấp dẫn theo chính sách từng năm, rất có tính cạnh tranh cao.
 • Thời hạn cho vay dài hạn, lên tới 15 năm.
 • Phương thức trả nợ đa dạng, linh hoạt, khách hàng có thể trả nợ theo kỳ hạn tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của bản thân, có thể theo kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, …
 • Thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng, rõ ràng và cụ thể, thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á

Tất cả khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, không chỉ là dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á đều sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng và nhiệt tình các gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, nói rõ về các bước làm thủ tục, cũng như hồ sơ cần chuẩn bị để có thê vay vốn thế chấp sổ đỏ một cách nhanh nhất.

lãi suất ngân hàng Nam Á, vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Nam Á
lãi suất ngân hàng Nam Á, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á

Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ số vố vay tương ứng lên tới 70% giá trị tài sản thế chấp của khách hàng.

Mức lãi suất ngân hàng đưa ra giao động từ 6.99% đến 8.99% một năm (tùy thuộc vào mục đích vay vốn của khách hàng,…). Tuy nhiên, mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ mà ngân hàng Nam Á đưa ra được cho là thấp và đáp ứng được phần lớn khả năng chi trả của khách hàng, tạo điều kiện hết sức cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn. Thời hạn vay thế chấp sổ đỏ giao động từ 5 năm đến 15 năm.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á

Để được vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản như sau:

 • Đầu tiên, khách hàng đi vay thế chấp phải là công dân có Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi của khách hàng phải nằm trong độ tuổi lao động (tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay): Nữ từ 20 tuổi – 55 tuổi; nam từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • Khách hàng có sổ đỏ/ sổ hồng, và có quyền sử dụng đối với tài sản đem ra thế chấp.
 • Tài sản đảm bảo (hay tài sản đem ra thế chấp) phải là tài sản hợp pháp về mặt pháp lý, hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của khách hàng đi vay và chưa qua bất kỳ tranh chấp nào.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, và chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng của mình.
 • Khách hàng chưa có lịch sử nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào hết.
 • Khách hàng có đủ khả năng chịu tránh nhiệm với khoản vay, đồng thời có thể trả nợ đúng hạn.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á

Để được vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Nam Á, khách hàng nên nắm rõ từ điều kiện đến thủ tục, để tránh mắc phải những sai lầm vào việc chuẩn bị, từ đó mất nhiều thời gian, khoản vay lâu được phê duyệt.

Tìm hiểu thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Nam Á
Tìm hiểu thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á

Những giấy tờ cần cần thiết nhất khách hàng cần chuẩn bị để có thể vay thế chấp sổ đỏ gồm có:

 • Giấy đề nghị được vay vốn thế chấp sổ đỏ theo mẫu của ngân hàng Nam Á phát hành.
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân của khách hàng như: Sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước công dân, còn hiệu lực,…
 • Những giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như: Giấy tờ mua bán, trao đổi liên quan đến tài sản thế chấp, giấy chứng minh quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp tài sản thế chấp của khách hàng,…
 • Giấy cam đoan về mục đích sử dụng khoản vay và phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.
 • Những giấy tờ liên quan đến khả năng thanh toán như: khoản thu nhập cá nhân, bảng lương hàng tháng,…

Sau khi tiếp nhận, nhận thông tin vay vốn thế chấp sổ đỏ của khách hàng, nhân viên phía ngân hàng sẽ thực hiện xác minh tất cả thông tin cần thiết, thẩm định tài sản thế chấp của khách hàng.

Sau đó sẽ trao đổi với khách hàng về tất cả điều khoản của hợp đồng liên quan đến vay vốn thế chấp một cách rõ ràng, cụ thể. Tiếp đến hai bên sẽ thực hiện kí kết hợp đồng vay vốn và ngân hàng tiến hành giải ngân vốn nhanh nhất cho khách hàng.

Bài viết này cung cấp đến khách hàng tất cả thông tin về lãi suất, thủ tục cũng như những điều kiện vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Nam Á. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 0938.603.882, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sớm và nhanh nhất có thể.