Vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc: Điều kiện – Thủ tục cần thiết

Khách hàng khi vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc sẽ được hỗ trợ mức lãi suất chỉ từ 7-8% mỗi năm, có thể vay tối đa 25 năm.

Khi vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc cần lưu ý những gì?

Vay thế chấp sổ đỏ để có vốn đầu tư, kinh doanh là hình thức vay vốn đang được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại hình cho vay này. Dưới đây là những lý giải về dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc

  • Người vay tiền thế chấp sổ đỏ ngân hàng phải là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động và thu nhập trên 3 triệu đồng trên tháng.
  • Khách hàng vay phải không có nợ xấu.
  • Tài sản có thể thế chấp được như bất động sản phải có sổ đỏ hoặc sổ hồng.
  • Không được sử dụng vốn vay ngân hàng để kinh doanh bất hợp pháp.

Thủ tục cần thiết khi vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc

– Giấy đề nghị vay thế chấp theo mẫu của ngân hàng. Thông thường loại giấy này  phải do ngân hàng cung cấp. Bạn cần tìm đến các ngân hàng và xin mẫu theo đúng quy định bởi không phải bất kỳ ngân hàng nào cũng đồng ý với những mẫu đơn tự cấp.

Thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ hiện nay khá đơn giản.
Thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ hiện nay khá đơn giản.

– Chứng minh nhân dân, sổ đỏ, sổ hồng, giấy đăng ký kết hôn nếu bạn còn độc thân. Bạn cần lưu ý rằng ở các bản photo cần có giấy xác nhận của địa phương.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: Sao kê bảng lương, giấy tờ kinh doanh nhà hàng, khách sạn…, hợp đồng lao động,….

– Giấy tờ liên quan đến mục đích sử dụng đồng vốn khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc. Các giấy tờ này có thể là: giấy tờ liên quan đến việc mua bán kinh doanh,đặt cọc,….

Một số lưu ý bạn nên biết khi vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc

Thời hạn vay vốn thế chấp như thế nào?

Thời hạn vay vốn được hiểu là khoảng thời gian tính từ ngày sau khi giải ngân đến ngày hết hạn thanh toán lãi suất,số tiền vay theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Vì thời hạn vay có ảnh hưởng trực tiếp đến lãi suất hàng tháng của khách hàng. Do đó, bạn đặc biệt chú ý và chủ động trong phương án thanh toán nợ, lãi suất khi vay, tánh tình trạng áp lực quá nhiều với tiền lãi suất lớn.

Trong trường hợp vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc đến hạn mà khách hàng vẫn chưa thanh toán hoặc thanh toán chưa đủ nợ gốc hoặc lãi suất hàng tháng theo thỏa thuận thì khách hàng phải chịu những khoản phí và mức phạt như trong hợp đồng.

Mức lãi suất cần cân nhắc khi vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ với rất nhiều gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhưng những gói lãi suất thấp và những ưu đãi đó chỉ áp dụng cho năm đầu tiên đến khi hết lãi suất ưu đãi thì số tiền trả lãi suất sẽ tăng lên từ 3% đến 5% tùy vào mỗi ngân hàng.

Nên quan tâm đến mức lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ.
Nên quan tâm đến mức lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ.

Chính vì vậy, trước khi vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc bạn cần xem kỹ về lãi suất của ngân hàng một cách tỉ mỉ và chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được tài chính và luôn đủ khả năng chi trả mức lãi suất mà ngân hàng đã đề ra.

Thêm nữa bạn cần chuẩn bị cho mình một khoản tiền nhỏ để đảm bảo trả đầy đủ lãi suất hàng tháng cho ngân hàng. Bởi khi vay thế chấp tất cả tài sản của khách hàng chỉ được giải ngân từ 70% tới 80% tài sản được thế chấp do ngân hàng định giá.

Hiện nay, theo những cập nhật mới nhất, mức lãi suất đối với hình thức vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng thuộc tỉnh Vĩnh Phúc thường dao động từ 6 đến 9%. Tùy thuộc vào từng ngân hàng, thời hạn vay hay khoản vay mà mức lãi suất sẽ có điều chỉnh riêng.

Do đó, nên cân nhắc kỹ càng khi chọn lựa ngân hàng cũng như thời điểm vay vốn. Bạn nên tìm đến các địa chỉ vay uy tín, có nhiều ưu đãi để giảm bớt gánh nặng về nợ sau này.

Các khoản vay thế chấp sổ đỏ Vĩnh Phúc thực sự mang lại rất nhiều hữu ích và có hiệu quả cao. Hãy lên hệ ngay với chúng tôi ngay để được giải đáp những thắc mắc từ các chuyên gia nhé!