Vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng: Điều kiện – Thủ tục cần thiết

Bạn đang kiếm tìm những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng với mức lãi suất ưu đãi, thời hạn cho vay dài.

5 ngân hàng uy tín nên lựa chọn khi vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng?

Việc người dân vay thế chấp sổ đỏ đang ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Việc lựa chọn ngân hàng dần trở nên khó khăn khi có quá nhiều ngân hàng có mức ưu đãi cao. Vậy làm thế nào để có thể biết được những ngân hàng nào phù hợp khi vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

5 ngân hàng bạn nên chọn để vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng

Ngân hàng Thương Mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV

BIDV được xem là 1 trong những ngân hàng được lựa chọn nhiều nhất khi vay thế chấp Hải Phòng. Với lãi suất được cam kết trong top 4 những ngân hàng lãi suất thấp nhất tại Việt Nam.

lãi suất thông thường tại ngân hàng BIDV chỉ từ 6.5%/ năm, giá trị vay vốn lên đến 100% giá trị thế chấp của bạn. Thời gian vay vốn được ngân hàng cho phép vay lên đến 20 năm. bạn có quyền lựa chọn hình thức trả vốn như thanh toán theo tháng, theo quý hoặc năm tùy khả năng thanh toán vốn của bạn như thế nào.

Ngân hàng Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Khi bạn quyết định vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng, Vietcombank là 1 ngân hàng bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn ngân hàng để vay vốn.

Lãi suất tại Vietcombank là 7.2%/ năm và được giới hạn bằng 80%  giá trị sổ đỏ thế chấp của bạn. Tuy nhiên thời gian vay vốn tại Vietcombank chỉ kéo dài tối đa 15 năm để bạn hoàn tất thanh toán hoàn trả vốn.

Vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank được rất nhiều người dùng.
Vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank được rất nhiều người dùng.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Vietinbank

Vietinbank là ngân hàng đứng vị trí top 1 năm 2018, sức hút tại Vietinbank chưa bao giờ là giảm khi vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng. Lãi suất 1 năm của Vietinbank dao động từ 7% – 7.7% , mức độ khoản vay lên đến 80% mảnh đất thế chấp dựa vào giá trị thị trường hiện tại.

Đặc biệt, tại Vietinbank luôn có những chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng. Vì vậy nên lãi suất cho  vay hay thời gian hoàn trả vốn đều được linh hoạt để luôn hướng ưu đãi về phía khách hàng.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank

Agribank – một cái tên quen thuộc trong danh sách top những ngân hàng nên chọn lựa để vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng. 6 – 9% / năm là lãi suất dao động để vay thế chấp tại Agribank với hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị thế chấp. Thời gian vay vốn được ngân hàng hỗ trợ là 15 năm.

Ngoài ra bạn được chọn khung thời điểm trả lãi suất theo tháng, theo quý hay 6 tháng / 1 lần. Tiền gốc được chia nhỏ theo thời gian vay vốn, và bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán giống như thanh toán lãi suất.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín – Sacombank

Khi vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng, bạn không nên bỏ qua ngân hàng Sacombank trong danh sách tìm hiểu của bạn.

Là một ngân hàng mới thành lập nhưng Sacombank cho thấy tiềm năng phát triển và khả năng tài chính của họ khi chi nhánh ở khắp mọi nơi. Lãi suất của Sacombank là 7.8 -8.5%. Thời gian vay vốn tại Sacombank hỗ trợ lên đến 25 năm để hoàn tất thủ tục hoàn trả vốn. Giá trị hỗ trợ vay vốn được tính đến 100% giá trị thế chấp của bạn.

Điều kiện cho vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng

Để có thể được vay thế chấp, cần phải phù hợp với những điều kiện: là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động; có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng; sử dụng với mục đích đúng đắn và có tài sản là bất động sản có thể thế chấp được.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng

Muốn tham gia vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng, bạn cần tự chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm các giấy tờ:

  • Giấy đăng ký vay vốn được đơn vị cho vay cung cấp.
  • Hộ khẩu thường trú, KT3, CMND hoặc hộ chiếu.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của bên cho vay khi cần.

Những ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng

Sổ đỏ được xem là đối tượng thế chấp rất tốt cho các khoản vay.
Sổ đỏ được xem là đối tượng thế chấp rất tốt cho các khoản vay.

Lãi suất thấp

Khi vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng, chắc chắn rằng lãi suất ngân hàng luôn đảm bảo ở mức thấp nhất và ổn định nhất. Lãi suất luôn là chủ điểm quan trọng khi bạn lựa chọn ngân hàng để vay vốn. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào ngân hàng mà lãi suất sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Thông thường lãi suất của ngân hàng dao động từ 5-9% / năm.

Thời gian cho vay dài hạn

Vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng, bạn sẽ bớt lo lắng về thời gian đáo hạn ngân hàng. Thời gian vay vốn mà ngân hàng cho phép có thể lên đến 25 năm, vì vậy thời gian hoàn trả vốn cũng lâu hơn, giảm bớt gánh nặng tạm thời. Số năm hoàn trả vốn sẽ do bạn chọn lựa, để bạn quyết định số thời gian để bạn trả cả vốn lẫn lãi hoàn tất cho ngân hàng.

Hồ sơ vay vốn rõ ràng

Tất cả hồ sơ yêu cầu đều được công khai khi vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng. Hồ sơ vay vốn bao gồm: Mẫu giấy vay vốn của ngân hàng, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy tờ tùy thân, giấy cam kết mục đích vay vốn, Giấy xác thực khả năng trả ngân hàng.

Tùy vào mỗi ngân hàng mà có thủ tục yêu cầu khác nhau nhưng đều có một điểm chung là bạn sẽ được pháp luật bảo vệ nếu như ngân hàng phá vỡ hợp đồng, hoặc cách làm việc không đúng quy trình trong hợp đồng.

Bài viết trên đây tổng hợp danh sách 5 ngân hàng được mọi người tin tưởng và lựa chọn để vay thế chấp sổ đỏ Hải Phòng. Đừng do dự sau khi đọc xong bài viết này mà lựa chọn 1 ngân hàng phù hợp nhất với mục đích vay vốn đặt ra của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời khuyên chân thành và được cung cấp những thông tin bổ ích về vấn đề vay thế chấp sổ đỏ nhé!